VNG có hơn 1,800 thành viên
làm việc tại 3 thành phố lớn
của Việt Nam phục vụ hơn 30 triệu
khách hàng.

 
PHÚC LỢI

Không chỉ là lương

Ở VNG, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng, nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được thưởng từ dự án, sản phẩm, thưởng cuối năm, cổ phiếu.

Một môi trường làm việc đặc biệt

Khởi nguồn là những người bạn chung tay lập nghiệp, VNG luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Người VNG luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề.

 

Không chỉ là nghề nghiệp

Chúng tôi muốn VNG là nơi bạn xây dựng sự nghiệp. Dù bạn muốn theo đuổi công việc quản lý hay tập trung phát triển chuyên môn, chúng tôi đều công nhận và đánh giá cao tài năng của bạn. Vì thế, chúng tôi mở ra cho bạn nhiều hướng thăng tiến ở VNG, đồng thời thiết kế những chương trình giúp cho bạn phát triển sự nghiệp cho mỗi chặng đường.

Phúc lợi gia đình

Chúng tôi hiểu gia đình là bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên. Vì thế, ngoài phúc lợi cho mỗi thành viên, VNG còn liên tục mở rộng các chính sách chăm sóc gia đình.

 

Cơ hội học tập

Chúng tôi coi trọng việc học và tạo điều kiện cho mọi người rèn luyện ở mọi lúc mọi nơi. Mỗi đồng nghiệp là một người thầy. VNG có hàng loạt các khóa training cho thành viên các nhóm nghề nghiệp từ Kỹ thuật, Tiếp thị, Phát triển kinh doanh và Hỗ trợ kinh doanh. Người VNG cũng thường xuyên được cử đi thực tế ở nước ngoài.

Và hấp dẫn hơn nữa...

Thư viện, phòng tập gym miễn phí cho toàn bộ nhân viên học tập và rèn luyện sức khỏe hàng ngày.