Với lộ trình thiết kế để Fresher được phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, VNG sẵn sàng chào đón các bạn trẻ CNTT tài năng ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đừng để cơ hội vụt khỏi tầm tay, nắm bắt ngay thông tin mới nhất về Game Development Fresher 2019 nhé!
GIỚI THIỆU ỨNG VIÊN

 

ơNG MặT FRESHER

 • TRỌNG PHẠM - GEN 8 - GAME DEVELOPMENT FRESHER
  Ấn tượng của mình khi tham gia phỏng vấn chương trình Game Development Fresher là các anh đặt câu hỏi rất hay, không đi sâu vào chuyên môn mà chú trọng tư duy cá nhân. May mắn trở thành Fresher ở VNG, mình được trang bị các khóa học kỹ năng mềm cực kì bổ ích, bên cạnh việc trau dồi kiến thức chuyên môn về phát triển Game. Việc tham gia vào các dự án sản phẩm thật, giúp mình áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn và có cơ hội cọ xát với thực tế. Đối với mình, Game Studio North là đại gia đình, các anh mentor chỉ dẫn nhiệt tình và sẵn sàng định hướng bất cứ khi nào cần. Nếu bạn còn đang e dè chưa dám apply, thì hãy mạnh dạn “bước ra vùng an toàn” của bản thân để thử 1 lần. Vì những kiến thức, kinh nghiệm mà bạn nhận được khi tham gia chương trình Game Development Fresher thực sự rất quý báu.
 • BÁCH BÙI - GEN 4 - GAME DEVELOPMENT FRESHER
  Là một Lead Software Engineer đi lên từ Chương trình Fresher, mình cảm thấy may mắn vì tình cờ biết được Game Development Fresher (GDF), mạnh dạn apply và có cơ duyên gắn bó với VNG tới nay đã 5 năm. GDF đối với mình là một chương trình tuyển dụng rất hay và khác biệt. Các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin không chỉ học hỏi kiến thức về lập trình mà còn hiểu thêm về QC, Multimedia hay Marketing. Chỉ qua 3 tháng đào tạo, Fresher dường như nắm toàn bộ quy trình phát triển Game, ngay từ bước lên ý tưởng sản phẩm - của 1 trong những Game Studios hàng đầu Đông Nam Á. Mình thấy, Game Development Fresher không lựa chọn người giỏi nhất, nhưng chắc chắn sẽ là nơi phát hiện và đào tạo nhân tài trong ngành Lập trình Game.
 • KIÊN LÊ - GEN 9 - GAME DEVELOPMENT FRESHER
  Game là sở thích của bản thân mình từ nhỏ, nên khi thấy có chương trình Đào tạo lập trình game, mình tham gia ngay. Đến bây giờ, mình vẫn rất hạnh phúc với quyết định ấy. Game Development Fresher đã mang đến kho kiến thức khổng lồ mà một sinh viên như mình chưa bao giờ chạm tới. Mình được nâng cao kiến thức, học thêm nhiều kĩ năng lập trình, đặc biệt còn được rèn luyện kĩ năng mềm. Các anh mentors đã giúp đỡ mình trong công việc và từ đó, mình cũng nhận ra bản thân có thể tiến xa hơn so với mình nghĩ. Cảm giác sung sướng, lâng lâng khi những sản phẩm game được ra mắt, đến trực tiếp với người dùng là điều mình nhớ nhất ở GDF. Đến bây giờ, mình đã yêu GDF và quyết định gắn bó với VNG để có thể thỏa mãn đam mê Lập trình game của bản thân.
 • CƯỜNG ĐẶNG - GEN 8 - GAME DEVELOPMENT FRESHER
  Mình theo học khoa CNTT tại trường Đại học Công nghệ và chọn “theo đuổi” Game như một sản phẩm công nghệ chứ không xuất phát từ đam mê như bao bạn khác. Tại Game Development Fresher, mình được học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn, được trải nghiệm, được thực hành và đưa sản phẩm ra thị trường. Những kiến thức mình học trên trường chỉ dừng ở mức lý thuyết, còn ở đây, mình được rèn luyện, củng cố vững hơn. Mọi thứ cuốn hút mình đến mức mình yêu game, đam mê game khi nào không hay. Mình chơi game hằng ngày để trải nghiệm và học hỏi thêm các kĩ năng để mang đến sản phẩm ngày càng hoàn thiện. Cảm ơn căn nhà VNG Game Studio North vì đã khơi nguồn và nuôi dưỡng ước mơ Lập trình game của mình.

123