Môi trường thúc đẩy sự sáng tạo,
con người VNG cởi mở chào đón
những ai dám đón nhận thách
thức để theo đuổi đam mê.

HỎI ĐÁP

Hỏi: Em đã đăng ký Chương trình VNG Fresher nhưng chưa nhận được email xác nhận thì phải làm sao?

Đáp:  Trước tiên, bạn hãy kiểm tra lại trong phần mail Spam vì có thể email xác nhận đã được chuyển vào đó. Nếu trong mail Spam vẫn không thấy email xác nhận, bạn hãy gửi tin nhắn tới Fanpage sau: Facebook VNG Recruitment với nội dung như sau: Kiểm tra việc đăng ký VNG Fresher - [email của bạn]. VNG sẽ kiểm tra lại trên hệ thống đã có thông tin đăng ký của bạn chưa và hồi âm cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Hỏi: Ứng tuyển chương trình Mobile Development ở VNG có cần phải học qua lập trình di động không?

Đáp: Khi ứng tuyển vào 1 vị trí, yêu cầu bạn phải có kiến thức nền tảng về lĩnh vực đó, ví dụ như bạn đã từng tham gia vào những project hoặc đồ án môn học về Mobile Development. Vì thế, nếu bạn không học qua lập trình di động nhưng lại có kinh nghiệm thực tế về các project thuộc lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký.

Hỏi: Việc tham gia VNG Fresher khác gì so với việc đi thực tập?

Đáp: VNG Fresher là chương trình tuyển dụng và đào tạo được VNG thiết kế riêng cho sinh viên sắp hoặc vừa tốt nghiệp. Các bạn Fresher tại VNG sẽ có những trải nghiệm thú vị và mới mẻ cũng như cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hơn so với vị trí thực tập sinh thông thường. Vì thế nếu bạn thực sự yêu thích các lĩnh vực nghề nghiệp của VNG Fresher và môi trường làm việc tại VNG thì đừng ngần ngại đăng kí tham gia bạn nhé!

Hỏi: Chương trình VNG Fresher có đào tạo các kĩ năng chuyên môn không?

Đáp: Các bạn VNG Fresher sẽ được đào tạo thông qua công việc và được hướng dẫn trực tiếp từ các chuyên gia của ngành nhằm giúp các bạn bổ sung kiến thức thực tế để nhanh chóng bắt nhịp công việc. Tuy nhiên để trở thành 1 VNG Fresher và tiếp thu được giai đoạn đào tạo này, các bạn sinh viên phải có kiến thức nền thật vững.

Hỏi: Nếu là sinh viên năm 2 có thể tham gia đăng ký VNG Fresher được không?

Đáp: Mục đích của chương trình là sau quá trình đào tạo 3 tháng tại VNG, nếu có kết quả đào tạo tốt, các bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức và có thể trở thành lực lượng nhân sự nòng cốt cho VNG sau này. Vì vậy, yêu cầu các bạn sinh viên sau khi kết thúc chương trình VNG Fresher đồng thời các bạn cũng đã hoàn thành việc học và có thể đi làm chính thức. Nếu hiện tại là sinh viên năm 2, bạn hãy chuẩn bị kiến thức để kỳ VNG Fresher sau bạn có thể tham gia nhé.


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
QUA EMAIL