Quyền lợi
Để tham gia bạn chỉ cần
Lộ trình tuyển chọn
Hạn đăng ký (đợt 2) Kiểm tra kiến thức Phỏng vấn On-board
31/5 7/6 13-17/6 24/6
Hạn đăng ký (đợt 2)
31/5
Kiểm tra kiến thức
7/6
Phỏng vấn
13-17/6
On-board
24/6
Thông tin giới thiệu
VNG Game Studio North (GSN) là 1 trong những Game Studio lâu đời nhất ở VNG, ra đời vào tháng 7/2007 - đơn vị tiên phong tại Việt Nam phát triển thành công cổng game giải trí đa nền tảng ZingPlay với các sản phẩm nổi tiếng: Khu vườn trên mây, Cờ tỷ phú, Thời loạn. Hiện nay, ZingPlay phát triển hơn 34 tựa game thuộc đa dạng thể loại và thị trường, đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng. Với mục tiêu “mang game Việt đến với thế giới”, GSN đang hướng đến những thị trường rộng lớn hơn, nhiều tiềm năng hơn, đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh cũng cao hơn: Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brazil, Myanmar.
ZaloPay là công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động được phát triển bởi VNG, thuộc nhóm loại ví điện tử phổ biến nhất hiện nay. Chính thức gia nhập thị trường ví điện tử từ năm 2016, ZaloPay hiện nay đã chiếm được thị phần 2 con số và đang nằm trong top 5 ứng dụng thanh toán tại Việt Nam. Đây cũng là ứng dụng đang được đông đảo người dùng hiện đại quan tâm, nhiều đơn vị, ngành hàng, đặc biệt là các start-up cũng lựa chọn ZaloPay như một ứng dụng tin cậy, năng động và hiện đại.
Ra đời vào năm 2007, VNG CLOUD là một trong những trung tâm dữ liệu lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Cam kết là trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, VNG CLOUD vận hành và giám sát với các công nghệ tiên tiến nhất. VNG CLOUD luôn không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng phục vụ để đảm bảo cung cấp dịch vụ đến khách hàng đạt hiệu quả, tin cậy, bảo mật, liên tục, phương pháp bảo mật kiểm soát và bảo vệ ở mức cao nhất. VNG CLOUD cũng là đơn vị cung cấp nền tảng đứng sau các sản phẩm trăm triệu người dùng của VNG suốt 12 năm qua.
Đăng ký đi chờ chi?
Click ngay!