VNG luôn trao cơ hội cho các bạn trẻ
sẵn sàng đón nhận thách thức
và thể hiện sự đam mê
với nghề nghiệp.

 
NH CHO SINH VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH VNG FRESHER

VNG Fresher là chương trình Tuyển Dụng & Ðào Tạo nhằm phát hiện ra những tài năng trẻ, những sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp, năng động, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn cao để trở thành chuyên viên cao cấp của VNG.

> XEM TIẾP
 
 

CÁC VỊ TRÍ CỘNG TÁC VIÊN DÀNH CHO SINH VIÊN

Bạn không cần phải đợi đến khi có đầy đủ bằng cấp thì mới bắt đầu sự nghiệp tại VNG, công ty hàng đầu về Internet ở Việt Nam. Thực tế, bạn có thể bắt đầu công việc trước khi tốt nghiệp bằng cách tham gia vào các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tại VNG.

> XEM TIẾP
 
 

NGÀY HỘI VIỆC LÀM

Cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ VNG, tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp cũng như môi trường và văn hóa tại VNG. Được tổ chức tại các trường Đại học theo kế hoạch thường niên của từng trường.

> XEM TIẾP
 
 

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO

Với mong muốn mang đến cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ chuyên gia trong lĩnh vực “Internet of Things (IoT)” một xu hướng công nghệ trong tương lai. Công ty Cổ phần VNG sẽ phối hợp với với HV Bưu Chính Viễn Thông tổ chức buổi hội thảo: Giải pháp kết nối không dây trong IoT và ứng dụng. 

> XEM TIẾP
 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
QUA EMAIL

HỎI ĐÁP

Bạn có thắc mắc muốn hỏi, xin tham khảo mục hỏi đáp

> XEM TIẾP