NH CHO SINH VIÊN

VNG LEVEL UP FRESHER

VNG Level Up Fresher mang đến cơ hội cho sinh viên khối ngành kinh tế được thử sức và trải nghiệm theo một lộ trình đào tạo bài bản ở công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với VNG để được phát triển toàn diện và xây dựng một hành trình sự nghiệp vững chắc bạn nhé!

> XEM TIẾP
 
 

TALENT ACQUISITION TRAINEE

VNG Talent Acquisition Trainee 2021 is a fast track program where young students & graduates can get equipped with necessary knowledge and skill sets to become a Talent Acquisition Expert. 

> XEM TIẾP
 
 

GAME DESIGN FRESHER

Game Design Fresher là chương trình tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp thường niên của VNG ZingPlay Game Studios dành cho các sinh viên có đam mê phát triển games đến từ nhiều khối ngành trên cả 3 miền đất nước với định hướng trở thành Chuyên gia Game Designer.

> XEM TIẾP
 
 

GAME DEVELOPMENT FRESHER

Với lộ trình thiết kế để Fresher được phát triển toàn diện về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm, VNG sẵn sàng chào đón các bạn trẻ CNTT tài năng ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đừng để cơ hội vụt khỏi tầm tay, nắm bắt ngay thông tin mới nhất về Game Development Fresher nhé!

> XEM TIẾP
 
 

CÁC VỊ TRÍ CỘNG TÁC VIÊN

Bạn đang tìm kiếm một công việc để bạn có thể vừa học, vừa làm và là bước đệm để bạn trở thành nhân viên chính thức của VNG? Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn bắt đầu với các vị trí Cộng tác viên dành cho sinh viên.

> XEM TIẾP
 
 

CHƯƠNG TRÌNH VNG TOUR

Bạn có hình dung nhân viên ở công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet tại Việt Nam hàng ngày ra sao? Các sản phẩm của VNG đang được vận hành như thế nào? VNG Tour sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

> XEM TIẾP
 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
QUA EMAIL

HỎI ĐÁP

Bạn có thắc mắc muốn hỏi, xin tham khảo mục hỏi đáp

> XEM TIẾP