VNG Career Site Header

NƠI TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM
ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG LÀM VIỆC,
HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN

banner

Sản phẩm của VNG

Kết nối người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp

TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN

ZALO & AI

THANH TOÁN VÀ TÀI CHÍNH

CHUYỂN ĐỔI SỐ

CON NGƯỜI VNG

CON NGƯỜI VNG

Starter

Tại VNG, các thành viên được gọi bằng cái tên thân thuộc – Starter. VNG dù với vị thế công ty công nghệ hàng đầu vẫn luôn mong muốn duy trì tinh thần khởi nghiệp, đón nhận công việc như những thách thức mới, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu, và những Starter là “người mở đường” thực thụ.

Trao quyền

Chiến lược phát triển con người của VNG được thể hiện ngay trong cách thức tổ chức doanh nghiệp: cấp dưới được ra quyết định nhiều hơn. Chúng tôi tin rằng, việc trao quyền cho nhân viên là cực kì quan trọng, giúp cho mỗi người đều được lao động và sáng tạo đúng với vị trí của mình và giúp cả tập thể kết nối mà không bị gò bó bởi luật lệ và sự kiểm soát.

Học hỏi

"Không ngừng học hỏi" là điều mà VNG luôn động viên các Starter: Học hỏi từ trong những dự án đầy thách thức, từ đồng nghiệp, từ sách vở, đồng thời từ rất nhiều những chương trình đào tạo cả chuyên môn và kỹ năng mềm mà VNG xây dựng.

Thể thao

Một trong những nét văn hóa nổi bật nhất tại VNG là thể thao. Từ các hoạt động xây dựng đội nhóm, VNG Run Club đến IRONMAN, VNG khuyến khích Starter tham gia các hoạt động thể thao và rèn luyện để giữ cho bản thân luôn khỏe mạnh và tràn đầy động lực. Các lớp thể thao hàng ngày dành cho Starter được đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất và huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chính sách tham gia miễn phí các giải marathon, triathlon... chính là một trong những phúc lợi đặc biệt hàng năm của VNG để khích lệ tinh thần sống khoẻ cho các thành viên.

Cuộc sống tại VNG

Môi trường làm việc

Năm 2019, VNG chính thức khánh thành trụ sở làm việc VNG Campus tại Quận 7, TP.HCM. Văn phòng có mặt sàn lớn nhất Việt Nam (52,000m2), được áp dụng theo mô hình Campus hiện đại bậc nhất thế giới, với mục tiêu trở thành "homebase" - mái nhà cho các Starter trở về sau mỗi chặng đường phấn đấu. Tại VNG Campus, Starter được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng tập thể dục 24/7, các lớp thể dục, phòng xông hơi khô, phòng y tế, canteen, siêu thị tiện lợi và phòng cung cấp thức ăn nhẹ và đồ uống miễn phí.

Gắn kết nhân viên

Thành viên VNG luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động gắn kết nội bộ, chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần để gia tăng hiệu suất và niềm hạnh phúc trong công việc. Các hoạt động thử thách trí tuệ (Kahoot game, board game), thử thách thể lực, trò chuyện cùng CEO (Lunch & Learn), chạy bộ cộng đồng (UpRace), Tổng đài tư vấn VNG Care, tiêm vắc-xin phòng Covid-19, tặng voucher mua sắm trực tuyến… được tổ chức thường xuyên và liên tục đổi mới, tạo ra sự kết nối và trải nghiệm có ý nghĩa cho mỗi thành viên. Sự tham gia và ý kiến đóng góp của nhân viên được xem là cơ sở quan trọng để VNG liên tục cải tiến chính sách, dịch vụ trong công ty ngày một tốt hơn.