Quyền lợi
Để tham gia bạn cần
Lộ trình tuyển chọn
Hạn đăng ký Kiểm tra kiến thức Phỏng vấn On-board
7/3 14/3 21-27/3 15/4
Hạn đăng ký
7/3
Kiểm tra kiến thức
14/3
Phỏng vấn
21-27/3
On-board
15/4
Thông tin giới thiệu
VNG ZingPlay Studio là 1 trong những Game Studio lâu đời nhất ở VNG, ra đời vào tháng 7/2007 - đơn vị tiên phong tại Việt Nam phát triển thành công cổng game giải trí đa nền tảng ZingPlay với các sản phẩm nổi tiếng: Khu vườn trên mây, Cờ tỷ phú, Thời loạn. Hiện nay, ZingPlay Studio phát triển hơn 34 tựa game thuộc đa dạng thể loại và thị trường, đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng. Với mục tiêu “mang game Việt đến với thế giới”, ZingPlay Studio đang hướng đến những thị trường rộng lớn hơn, nhiều tiềm năng hơn, đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh cũng cao hơn: Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Brazil, Myanmar.
ZaloPay là công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động được phát triển bởi VNG, thuộc nhóm loại ví điện tử phổ biến nhất hiện nay. Chính thức gia nhập thị trường ví điện tử từ năm 2016, ZaloPay hiện nay đã chiếm được thị phần 2 con số và 2 năm liên tiếp lọt top Ví điện tử tiêu biểu có hệ sinh thái phong phú. Đây cũng là ứng dụng đang được đông đảo người dùng hiện đại quan tâm, nhiều đơn vị, ngành hàng, đặc biệt là các start-up cũng lựa chọn ZaloPay như một ứng dụng tin cậy, năng động và hiện đại.
Ra đời vào năm 2007, VNG CLOUD là một trong những trung tâm dữ liệu lớn và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, VNG CLOUD vận hành và giám sát với các công nghệ tiên tiến nhất. Trong năm 2020, VNG CLOUD được vinh dự là một trong bốn doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn đánh giá dịch vụ Điện Toán Đám Mây của Bộ Thông Tin và Truyền Thông và trở thành thành viên nồng cốt Câu lạc bộ Điện toán đám mây và Trung tâm dữ liệu Việt Nam. VNG CLOUD luôn không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng phục vụ để đảm bảo cung cấp dịch vụ đến khách hàng đạt hiệu quả, tin cậy, bảo mật, liên tục, phương pháp bảo mật kiểm soát và bảo vệ ở mức cao nhất.
Đăng ký đi chờ chi?
Click ngay!