VNG Career Site Header

Cộng đồng nhân tài

Chia sẻ bài viết

  • Logo Footer
  • Logo Footer

Cuộc thi lập trình online Code Tour 2022 do VNG tổ chức chính thức khởi động

07:24 AM | 30/05/2022

Với những đổi mới trong thể lệ và tổng giá trị giải thưởng lên đến 220 triệu đồng, cuộc thi lập trình online Code Tour 2022 do VNG tổ chức hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn dành cho cộng đồng yêu công nghệ tại Việt Nam. 

 

Trong Code Tour, thí sinh sẽ dùng các ngôn ngữ và môi trường lập trình phù hợp để giải các bài toán kỹ thuật do chính các chuyên gia của VNG đưa ra. Được tổ chức lần đầu vào năm 2018, đến nay, Code Tour đã trải qua 23 Code Challenges (Thử thách lập trình) và thu hút hơn 3000 thí sinh tham gia, là các bạn sinh viên trên khắp cả nước.

 

 

 

Điều đặc biệt của Code Tour là cuộc thi sẽ diễn ra hoàn toàn online và không có giới hạn cụ thể về ngành, năm học cho thí sinh đăng ký. Qua đó, VNG mong muốn tất cả mọi thí sinh đam mê thuật toán thuộc mọi miền Bắc, Trung, Nam đều có thể tham gia.

Với sự quay trở lại này, Code Tour 2022 sẽ đem đến cho các lập trình viên một trải nghiệm hoàn toàn mới:
+ Website Code Tour đã được hoàn thiện để trở thành nền tảng không chỉ phục vụ trong khuôn khổ cuộc thi Code Tour mà còn là diễn đàn kết nối cộng đồng Codee, nơi các thành viên cùng học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.
+ Bên cạnh kênh thông tin chính là website https://codetour.org/, tài khoản VNG Zalo Official Account và nhóm Facebook Code to Connect cũng sẽ được sử dụng để cập nhật thông tin đến thí sinh nhanh nhất.
+ Tổng giá trị giải thưởng của Code Tour 2022 đã được nâng lên thành 220 triệu đồng, bao gồm 20 giải thưởng mỗi tuần và nhiều giải phụ hấp dẫn khác. Cuối cùng, dành riêng cho Top 30 thí sinh xuất sắc nhất là cơ hội so tài trực tiếp cùng nhau tại VNG Campus.

 

 

 

Code Tour được thiết kế để không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn là một sân chơi, là nơi kết nối những người bạn đồng chí hướng thuộc giới công nghệ cùng nhau phát triển, dựa trên tinh thần thực hành – trau dồi – cọ xát. Vòng thi đầu tiên của Code Tour 2022 sẽ diễn ra vào ngày 28/05/2022, được kỳ vọng sẽ một lần nữa làm khuấy động cộng đồng lập trình trên toàn quốc.