VNG Career Site Header

Cộng đồng nhân tài

Chia sẻ bài viết

  • Logo Footer
  • Logo Footer

Không khí lễ hội Songkran tại văn phòng VNGGames Bangkok

10:07 AM | 14/04/2023

Để phát triển một đội ngũ đa quốc gia đoàn kết, VNG luôn mong muốn thấu hiểu và chia sẻ những nét đẹp văn hóa ở từng đất nước có sự hiện diện của Starter. Đặc biệt, trong nhiều năm liền, văn phòng VNGGames ở Bangkok đã tổ chức những hoạt động hòa theo không khí của lễ hội Songkran và sự kiện này dần trở thành một niềm vui chung của tập thể Starter làm việc tại đây.

 

 

Songkran (tiếng Thái: เทศกาลสงกรานต์) là lễ hội nổi tiếng nhất của Thái Lan - được tổ chức hàng năm từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 4. Lễ hội té nước hấp dẫn này đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới truyền thống của Thái Lan theo lịch Phật Giáo. Vì Nước là biểu tượng của sự thanh tẩy và ban phước trong Phật Giáo nên mọi người sẽ cùng té nước lên các bức tượng và té nước vào nhau để thể hiện sự tôn trọng và cầu mong những điều may mắn.

 

Trong tuần lễ diễn ra Songkran, Starters cũng tận hưởng một khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái và ăn mừng tại văn phòng VNGGames Bangkok. Từ đồ trang trí văn phòng và hoạt động tưới nước cho đến nhiều quà tặng thú vị, bao gồm thẻ quà tặng tiền mặt, bánh quy kem và thiệp cảm ơn cũng được thiết kế riêng. Starters đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau trước khi về thăm quê để quây quần bên gia đình trong kỳ nghỉ này.

 

 

Cũng trong tháng Một vừa qua, các Starter tại Bangkok cũng tham gia chương trình họp mặt trực tuyến, được tổ chức để kỷ niệm khoảnh khắc cuối năm (được biết với tên sự kiện VNG Reply 2022) cùng với đồng nghiệp từ tất cả các văn phòng khác trên thế giới. Sự kiện mang đến nhiều khoảnh khắc ý nghĩa trong bầu không khí vui tươi nhờ sự góp mặt của hàng nghìn Starter đang làm việc, công tác tại mọi nơi trên thế giới, bao gồm: Đài Bắc, Bắc Kinh, Kuala Lumpur, Manila,... Các hoạt động gắn kết này giúp VNG kết nối mọi văn phòng và cá nhân với nhau, để tất cả các bạn đều nhận được những niềm vui và trải nghiệm tương đồng.

 

 

 

Nếu bạn là một ứng viên đang làm việc tại quốc gia khác nhưng quan tâm đến cơ hội làm việc tại công ty hàng đầu lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam, đừng bỏ qua những vị trí đang mở tuyển tại đây.