VNG Career Site Header

Cộng đồng nhân tài

Chia sẻ bài viết

  • Logo Footer
  • Logo Footer

Sales Manager tại VNG Cloud: nhân rộng giá trị các giải pháp điện toán đám mây

09:14 AM | 01/06/2023

Khi đã trưởng thành và trải nghiệm nhiều thứ, chúng ta sẽ càng khắt khe với việc lựa chọn nghề nghiệp. Vậy điều gì khiến chị Nhanh Nguyễn - một chuyên gia với 15 năm kinh nghiệm - quyết định gia nhập VNG Cloud ở vị trí Sales Manager cho các giải pháp điện toán đám mây?

 

Gặp gỡ Life at VNG, chị Nhanh đã chia sẻ về lý do gắn bó với vị trí này: "Chị chưa từng nghĩ sẽ dừng chân ở mảng Điện toán đám mây tại thị trường trong nước cho đến khi có cơ hội tìm hiểu về VNG Cloud - mảng sản phẩm được đội ngũ kỹ sư Việt Nam phát triển với niềm tin rằng: sản phẩm, giải pháp được người Việt tạo ra và làm chủ về công nghệ sẽ giúp hàng triệu doanh nghiệp Việt khác chuyển đổi số thành công."

 

 

Mỗi ngày, đội ngũ Sales B2B của VNG Cloud sẽ tập trung đưa các dịch vụ, giải pháp đến với đối tác thuộc các phân khúc khác nhau một cách chuyên nghiệp và quyết liệt. Để VNG Cloud thành công như hiện tại, đội ngũ Sales luôn có được sự đồng hành và cam kết của mảng Product, cùng với văn hóa Phát triển Con người và tôn trọng năng lực thật sự của từng Starter mà VNG tạo ra.

 

Nhìn lại hành trình của mình tại VNG Cloud, chị Nhanh chia sẻ: "Đối với chị, đội ngũ Sales B2B tại VNG Cloud có rất nhiều cơ hội phát triển, vì phải liên tục nắm bắt công nghệ, thị trường, cải thiện kỹ năng. Tuy nhiên, nếu mình nghiêm túc theo đuổi công việc này, thành quả sẽ rất xứng đáng."

 

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một vị trí để được thỏa đam mê kinh doanh và phát triển các giải pháp công nghệ, hãy gia nhập đội ngũ Sales B2B tại VNG Cloud ngay hôm nay: Account Manager | Sales Manager and more.