VNG Career Site Header

Sinh viên và VNG

Chia sẻ bài viết

  • Logo Footer
  • Logo Footer

VNG sát cánh cùng các trường học và tổ chức giáo dục để Phát triển Con người

05:21 PM | 19/04/2022

Để hoàn thành nhiệm vụ “Phát triển Con người” đặt ra ngay từ trong sứ mệnh của mình, VNG đã tăng cường thắt chặt mối quan hệ hợp tác và hỗ trợ với các trường học, tổ chức giáo dục trong và ngoài nước để sát cánh với các thế hệ HS-SV qua nhiều hình thức và hành động ngay khi có thể. 

 

Chính thức ký kết văn bản hợp tác phát triển cùng hàng loạt đại học lớn ở Việt Nam 

VNG đã chính thức cùng nhiều trường Đại học lớn ký kết văn bản Hợp tác Phát triển chính thức (MOUs). Mục đích chung của VNG và các Nhà trường là hợp tác chặt chẽ để nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, hỗ trợ nguồn lực sẵn có để tạo điều kiện học tập và ứng dụng cho sinh viên, tiếp sức cho sinh viên trong những giai đoạn khác nhau. Trong thời gian vừa qua, VNG đã kết hợp cùng các đại học lớn như trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG - HCM, Đại học Ngoại Thương CSII Tp.HCM, Đại học Fulbright Việt Nam... và vẫn đang thảo luận việc ký kết với nhiều đại học khác.  

Việc ký kết hợp tác không chỉ là paper work mà còn mang nhiều ý nghĩa khi cho thấy VNG sẵn sàng và sẵn lòng đồng hành cùng các trường trong mọi hoạt động như xây dựng cơ sở vật chất mới, cố vấn chương trình giảng dạy bậc đại học.

 

Tiếp sức cho các tổ chức giáo dục và tổ chức sinh viên tại nhiều hoạt động bổ ích 

VNG thường xuyên góp mặt trong các sự kiện “của sinh viên - do sinh viên - vì sinh viên” được tổ chức bởi các bạn trẻ trong và ngoài nước.  Chỉ trong năm 2020-2021, VNG đã tài trợ cho hơn 20 sự kiện và cuộc thi của sinh viên như Z Marketer, GameUIT Hackaton 2021, Marketing on air..., nhằm tạo nguồn lực để các bạn có những sự kiện chỉn chu và tiếp cận với những cơ hội học tập, trau dồi kiến thức - kinh nghiệm. 

 

Tổ chức các hoạt động giúp thế hệ trẻ đón nhận thách thức và phát triển toàn diện 

Ngoài việc trao những học bổng thường niên và hỗ trợ vật chất cho các sinh viên trong những năm qua, trong suốt thời kỳ giãn cách xã hội từ tháng 6/2021, VNG đã chủ động phối hợp với các nhà trường để quan tâm và hỗ trợ các bạn sinh viên đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, giúp các bạn vượt qua được khó khăn tạm thời. Bên cạnh đó, VNG đã tổ chức chuỗi sharing VNG 17h Sharing với 9 chủ đề đa dạng , tạo nơi giao lưu giữa sinh viên và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. 

  • VNG Campus Experience - chuyến thăm văn phòng làm việc lý tưởng của VNG và lắng nghe những chia sẻ nghề nghiệp bổ ích từ chuyên gia của VNG
  • Code Tour - nền tảng kết nối những bạn trẻ đam mê lập trình và công nghệ
  • Zét-nology - chiến dịch do VNG khởi động nhằm khai thác tương tác của gen Z và thế giới công nghệ.